ของพรีเมี่ยม มาแรงประจำปี 2019

ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าทุกอย่าง ที่เป็นของดีมีคุณภาพของแบรนด์เนม หรือว่า ของพรีเมี่ยม ล้วนแต่เป็นที่ต้องการ และได้รับความนิยมอย่างสูงจากคนทั่วไป เพราะทุกคนอยากจะได้ของดีมีคุณภาพเอาไว้ใช้เหมือนกันทุกคน เพราะมันเป็นของที่มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว และใช้งานได้ดีกว่าของธรรมดา การที่แบรนด์ หรือว่าธุรกิจต่างๆ เอาของที่มีคุณภาพมาแจกให้กับลูกค้า ย่อมเป็นการสร้างความมั่นใจ และสร้างภาพลักษณ์สินค้าให้กับลูกค้าได้ดีที่สุด ดีกว่าการแจกของตลาดธรรมดาทั่วไป

แบรนด์ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน จึงเลือกที่จะใช้สินค้าคุณภาพเหล่านี้ เป็นของแจกหรือว่าของแถมให้กับลูกค้าได้เอาไปใช้ หรือว่าเอาไปเป็นของที่ระลึก มีหลายโอกาสที่มีการแจกของเหล่านี้ อย่างเช่นช่วงปีใหม่ หรือว่างานเลี้ยงที่มีการจับฉลาก เป็นต้นมี ของพรีเมี่ยม ยอดนิยมหลายอย่างที่แบรนด์ต่างๆ นิยมเอามาแจกกัน เช่น

-ปากกาเลเซอร์พ้อยเตอร์

เป็นของที่ได้รับความนิยมสูงมากอีกหนึ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโอกาสอะไรก็ตาม เพราะปากกาเป็นของที่สามารถเอาไปใช้ได้จริง และยิ่งเป็นคนที่ทำงานในออฟฟิต ปากการถือว่าเป็นของที่ขาดไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถเป็นพ้อยท์เตอร์ ในการพรีเซ้นต์งานทุกอย่างด้วย ช่วยทำให้ผู้ที่รับปากกาเลเซอร์พ้อยเตอร์ชิ้นนี้ไป ทำงานง่ายมากขึ้น สะดวกมาขึ้น

-แก้ว YETI

เป็นแก้วที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ขึ้นชื่อในเรื่องของการเก็บความเย็นได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญเป็นแก้วที่มีราคาแพง แต่ก็คุณภาพสูงมาก การให้ แก้ว YETI เป็นของที่ระลึก หรือว่าเป็นของแถม ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจมากที่สุด เพราะมีประโยชน์ในชีวิตประจำวันของทุกคน บางคนที่ทำงานร้อนๆ เหนื่อยๆ การมีแก้วเก็บเครื่องดื่มที่เย็นฉ่ำตลอดเวลา มันช่วยให้ร่างกายของเรารู้สึกดีขึ้นมากด้วย ปัจจุบันการแจก ของพรีเมี่ยม ด้วย YETI จึงเป็นที่นิยมมากที่สุด

-ถุงผ้าแคนวาส

เป็นของที่ระลึก และของแถมที่มีประโยชน์หลายอย่าง อย่างเช่นการใส่ของอุปกรณ์ต่างง หรือว่าจะเอาไปใช้ในการจ่ายตลาดก็ดี ที่สำคัญยังเป็นการช่วยรักษ์โลกอีกด้วย หลายบริษัท หลายธุรกิจจึงนิยมแจกถุงผ้า เพิ่มด้วยการสกรีนโลโก้ มาแจกให้กับลูกค้ากัน เป็นของที่ให้คุณค่า และมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปีด้วย ที่สำคัญที่สุด การแจกถึงผ้าที่สกรีนโลโก้ ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ และโฆษณาไปในตัวด้วย ในกรณีที่ลูกค้าเอาถุงผ้านั้น มาใช้และถือไปในที่ต่างๆ ทำให้โลกโก้แบรนด์ที่ติดอยู่กับถึงผ้า เป็นที่รู้จักของคนมากยิ่งขึ้น

-แฟลชไดร์ฟ

คนที่ทำงานในออฟฟิต หรือสำนักงานต่างๆ แฟลชไดร์ฟถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นที่ขาดไม่ได้เลย ที่ใช้ในการเก็บงาน หรือว่าเอกสารสำคัญ ช่วยเพิ่มความสะดวกที่ทำให้คนได้รับไป เก็บงานเอาไปทำที่ไหนก็ได้ และถ้าเป็นแฟลชไดร์ฟที่มีดีไซน์เก๋ๆ ก็ยิ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้รับมากยิ่งขึ้น

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น ของพรีเมี่ยม ที่นิยมเอามาแจก หรือเอามาแถมกันมากที่สุด สามารถเอามาใช้ได้ทุกโอกาส ทุกเทศกาล และเป็นของที่เอามาใช้ได้จริงไม่ใช่แต่เพียงให้แล้ว ก็เอาไปเก็บ หรือว่าสะสมเอาไว้ที่บ้านอย่างเดียวเท่านั้น

Visitors: 85,343