เราคือผู้นำเข้าของพรีเมี่ยมโดยตรง โดยมุ่งเน้นคุณภาพ และการบริการเป็นหลัก

บริษัท กิ๊ฟท์ซอร์สซิ่ง จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2005 ในด้านการบริการ จัดหา นำเข้า ผลิต ให้คำปรึกษา ออกแบบ สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าส่งเสริมการขาย ของที่ระลึก ของแจก ของแถม ของพรีเมี่ยมหลากหลายรูปแบบ รวมถึง Packaging ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มมูลค่าสินค้าให้มากขึ้น เพื่อให้เหมาะกับภาพลักษณ์องค์กรของท่าน และสร้างความประทับใจแก่ผู้รับ ไม่ว่าจะเป็นงานสั่งผลิตตามแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (OEM) หรืองานสินค้าดีไซน์ทั่วไป แค่เพียงนำโลโก้ของบริษัทของท่านมาสกรีนเพื่อประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร

 
ด้วยประสบการณ์ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม มากว่า 13 ปี และมีทีมงานที่มีคุณภาพ เราจึงเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินค้าที่ไม่ซ้ำใคร คุณภาพสินค้า งบประมาณ การขนส่ง โดยเฉพาะการบริการหลังการขาย เราจึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำ ทั่วประเทศ จากหลายหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ หรือภาคเอกชน ธนาคารต่างๆ เป็นต้น
 
ทางบริษัท กิ๊ฟท์ซอร์สซิ่ง จำกัด และทีมงานทกุคน ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การไว้วางใจและการสนับสนุนที่ดีเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะยังคงได้รับโอกาสในการมีส่วนร่วมช่วยให้คำปรึกษา จัดหาของขวัญ ในโอกาสสำคัญของท่านต่อไป
Visitors: 19,908